KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TẠI TOYOTA BẾN THÀNH ONLINE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1104 | Cật nhập lần cuối: 12/11/2017 12:49:51 PM | RSS

Là một trong những đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, trải qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa hệ thống dịch vụ chất lượng của mình, cho đến nay Toyota Bến Thành Online luôn là 1 trong những địa chỉ hết sức uy tín, chuyên phân phối, bảo hành và bảo dưỡng các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Toyota.

KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TẠI TOYOTA BẾN THÀNH ONLINE

Tại Toyota Bến Thành Online, chất lượng dịch vụ luôn là một trong những trọng tâm hàng đầu trong phương hướng phát triển lâu dài của đơn vị. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động của mình, Toyota Bến Thành không chỉ phấn đấu hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Toyota Việt Nam, mà đơn vị còn hướng đến việc xây dựng một hệ thống chất lượng dịch vụ thực sự toàn diện và đẳng cấp với mục tiêu phục vụ và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu và lợi ích từ phía khách hàng trên cả 3 phương diện chủ chốt sau đây:

  • Dịch vụ bán hàng

Quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả có thể coi là một trong những điểm cộng cực lớn, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với đại lý. Không chỉ thế, Toyota Bến Thành còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất – những cá nhân luôn làm việc với tinh thần hết sức hăng hái, tận tâm, nhiệt tình, và chu đáo, cùng những kỹ năng được đào tạo bài bản, luôn đảm bảo cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác, và trung thực nhất tới mọi khách hàng mua xe. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến Mr. Trần Thanh Nhân – người được đánh giá là có phong cách làm việc cực kỳ tận tình, hiệu quả, luôn đưa ra những tư vấn hết sức chính xác và phù hợp tới khách hàng mua xe.

  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Toyota Bến Thành cam kết cung cấp tới mọi khách hàng mua xe tại đại lý 1 hệ thống dịch vụ hỗ trợ chuẩn mực, là nơi luôn lắng nghe, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin quan trọng, cần thiết và hữu ích nhất tới người mua xe thông qua mọi phương thức online và offline.

  • Dịch vụ kỹ thuật

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn Toyota toàn cầu cùng sự phục vụ của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, được công nhận bởi Toyota Nhật Bản là những gì Toyota Bến Thành nỗ lực tạo dựng để có thể mang tới khách hàng những dịch vụ kỹ thuật chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Trong thời gian tới, Toyota Bến Thành Online cam kết sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể thực sự hoàn thiện và nâng cao hơn nữa hệ thống chất lượng dịch vụ tại đại lý, qua đó đáp ứng tốt nhất có thể mọi mong muốn, nhu cầu cũng như các lợi ích của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Lâm Minh

0907 172 777

LÊN ĐẦU TRANG