LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ ĐẦM DỰ TIỆCnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2851 | Cật nhập lần cuối: 1/21/2018 2:58:11 AM | RSS

Là một phụ nữ bận rộn, không tránh khỏi bạn sẽ phải tham gia những buổi tiệc yêu cầu mặc những bộ đầm dự tiệc sang trọng. Ồ, có rất nhiều chiếc đầm dự tiệc sang trọng để nghĩ đến, rồi thêm cả giày cao gót, túi xách đi kèm và cả trang sức nữa.. Việc mua sắm vốn rất vui vẻ cho đến khi bạn nhận được bill thanh toán. Một bộ đầm dạ hội có giá hàng trăm đến hàng triệu, dù là bạn chỉ mua trong một cửa tiệm thông thường. Và thêm những phụ kiện đi kèm nữa???

LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ ĐẦM DỰ TIỆC

Trông bạn sẽ rất tuyệt trong buổi tối hôm ấy, nhưng có lẽ một điều hiển nhiên là bạn sẽ chẳng muốn mặc lại bộ đầm dự tiệc đấy đến những nơi tương tự, vì người khác sẽ nhận ra. Ngay cả khi bạn quyết tâm mặc lại nó nhiều lần, chắc chắn bạn cũng không thể mặc đủ để thấy xứng đáng với khoản tiền bạn đã bỏ ra mua nó.

LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ ĐẦM DỰ TIỆC

Vấn đề hóc búa này khiến cho nhiều công ty nghĩ đến một giải pháp thông minh hơn cho những người phụ nữ hiện đại muốn mặc đầm dự tiệc sang trọng cho những dịp đặc biệt, mà không phải trả một khoản tiền quá lớn. Và giải pháp là: thuê đầm dự tiệc giá rẻ. Tất nhiên, cho thuê cả giày cao gót, túi xách và trang sức nếu cần!

LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ ĐẦM DỰ TIỆC

Ý tưởng rất đơn giản: Thuê đầm dự tiệc mà bạn thích trong vài ngày, mặc nó đi tiệc, và đem trả. Trả thêm một khoản phí nhỏ để bảo đảm nếu lỡ bạn đánh đổ rượu lên chiếc đầm bạn thuê. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho cả người cung cấp lẫn người sử dụng dịch vụ thuê đầm dự tiệc trong thời buổi kinh tế khó khăn, đặc biệt là việc đặt hàng trực tuyến ngày càng dễ dàng.

Hãy thử xem nào ! chắc chắn bạn sẽ hài lòng !
👉 www.vietanhupbeauty.com - 0935.769.027
✆ Hotline tư vấn 0982.9898.33
📞 Vespa Tran

Trần Minh Huy

0907 172 777

LÊN ĐẦU TRANG