Công ty Siberian Health lừa đảo?

Công ty Siberian Health hoạt động trên mô hình đa cấp. Tuy nhiên Công ty Siberian Health lừa đảo? không. Hình thức bán hàng đa cấp có lẽ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng nó lại quen thuộc quá mức theo ý nghĩa tiêu cực. Dường như nhiều người đã vô tình mặc định đa cấp là lừa đảo mà không cần tìm hiểu rõ ràng về hình thức buôn bán của các doanh nghiệp đa cấp.

Trên thế giới hình thức bán hàng đa cấp không hề xa lạ và đó hoàn toàn trở thành một hệ thống lớn. Theo bạn nghĩ nếu như đa cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán hàng đa cấp có được nhân rộng đến vậy mà không bị ngăn chặn?

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vì sao người khác lại có quan niệm rằng đa cấp là lừa đảo. Trước đây, khi hình thức bán hàng đa cấp mới du nhập về Việt Nam thì nó đã bị biến tướng.

Người khởi xướng bắt đầu đã kinh doanh bán hàng với những mặt hàng sản phẩm không quá chất lượng. Hoặc chất lượng hoàn toàn không giá bằng số tiền người mua bỏ ra.

Dựa vào mối quen biết cũng như kỹ thuật giao tiếp thì những người bán hàng đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn khách hàng của mình. Và tiếp tục thuyết phục những người tiếp theo bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp.

Do đó, với những người càng ở đáy kim tự tháp thì lợi ích càng thấp. Và phải dùng những chiêu trò quảng cáo phóng đại để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nhưng câu chuyện ngày nay đã khác nhất là đối với công ty Siberian. Với chất lượng sản phẩm của mình, Siberian tự hào cung cấp những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra. Xem thêm về đánh giá sản phẩm Siberian có tốt không.

Nếu với yếu tố đầu tiên bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời Công ty Siberian Health lừa đảo? chúng ta sẽ tiếp tục với yếu tố tiếp theo.

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm sáng tỏ hơn công ty siberian health việt nam có lừa đảo hay là không. Chúng ta sẽ đến với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đây hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng phát bởi các nhóm người không có ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lí. Thì ngày nay Công ty Siberian đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước hẳn hoi thông qua giấy phép kinh doanh.

Do đó nếu tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberian Health lừa đảo?. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là bạn thì bạn hoàn có thể khiếu nại. Để đòi lợi ích của bản thân dưới sự bảo hộ của pháp luật. Quyền lợi của bạn sẽ mãi ở đó và không ai sẽ lấy đi được của bạn.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0106088300 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Bạn có thể hoàn toàn check này trên trang thông tin của bộ công thương.

Hình ảnh văn phòng siberian Health

 

Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Yếu tố cuối cùng để bạn hiểu Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam có lừa đảo thật không đó chính là địa chỉ. Nếu như các hình thức lừa đảo trước đây họ sẽ thường không đề cập đến địa chỉ công ty. Hoặc mơ hồ họ có thể đưa đại cho bạn một cái địa chỉ . Mà họ biết bạn sẽ không dễ dàng và tìm đến đấy được.

Tuy nhiên quay lại với Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế thì hoàn toàn khác. Công ty sẵn sàng minh bạch địa chỉ rõ ràng của mình cho khách hàng.

Điều đó không chỉ phản ánh một hình thức kinh doanh trong sáng. Mà còn là một thái độ phục tốt đối với khách hàng. Vì địa chỉ hay thông tin liên lạc chính là những thứ mà khách hàng có thể khiếu nại khi có vấn đề phát sinh với sản phẩm.

Công ty Siberian Wellness luôn nằm trong top những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất hiện nay với đầy đủ các thông tin như sau:

Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 9 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 37836033

Email: swvn@sibvaleo.com

Địa chỉ chi nháh: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM

.
error: Content is protected !!