Đà Lạt có món gì mới?

Đà Lạt thành phố sương mù có phải chỉ quánh nướng với lẩu bò, bánh tráng, bánh căn, kem bơ hay không? Chắc chắn là không rồi.

Gần đây bạn có nghe dân tình truyền tai nhau về một quán mì bí ẩn “cháy hàng” cực nhanh, đích thị là Mì Phú Gia rồi! Mỗi ngày chỉ bán 80 tô (bán vào thứ 2-4-6-chủ nhật thôi nhé), nếu đến trễ thì đành thôi. Vì sao mì này lại hot vậy?

Mì Phú Gia

Mì Phú Gia
Địa chỉ: 28 Phạm Ngũ Lão, Đà Lạt
Hoạt động thời gian: từ 15:00 đến khi bán hết (nghỉ bán thứ 3-5-7)

Bên cạnh các món ăn truyền thống như mì bò, xá xíu, sông, quán còn có các món “bí truyền” khác là mì bò lục vị (chỉ bán vào chủ nhật), mì vịt tiềm, mì bông hồng đen (đọc mới bán, hic) với gia dao động từ 45 – 80.000 đồng / tô. Giá tuy hơi cao nhưng thịt cực kỳ chất lượng và phần mềm, thấm gia vị cực kỳ. Nước dùng được nấu từ các nguyên liệu gia truyền tốt cho sức khỏe nên có hương vị rất độc đáo, sợi mì là loại sợi tươi giống sợi mì ramen Nhật á. Quán chỉ có sức chứa khoảng 20 người, nếu hết bạn phải mua mang về nhe.

Ẩm thực đường phố Kin Kon Thái

Địa chỉ: 19 Hoàng Diệu, phường 5, Đà Lạt
Active time: 10:00 – 14:30, 16:30 – 21:00

Là một quán ăn cho giới trẻ nên Kin Kon có phong cách trang trí hiện đại, trẻ trung với tông màu xanh bắt mắt nè. Thực đơn cũng rất đa dạng luôn, từ các món khai vị như gà xiên, heo nướng, chả tôm…, các món gỏi, cà ri, cơm chiên, cho đến các món chính như lẩu, ba chỉ chiên giòn, cá chiên giòn… đậm đà hương vị của Thái.

 

Trả lời

.
error: Content is protected !!