GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Để khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ cần áp dụng các biện pháp sau:

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: chọn thực phẩm tươi, hạn chế cho trẻ dùng thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, đảm bảo ăn chín uống sôi.

– Phòng ngừa và điều trị triệt để các bệnh nhiễm trùng, chăm sóc đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong thời gian trẻ bị bệnh và phục hồi dinh dưỡng sau thời gian bị bệnh.

– Định kỳ 6 tháng tẩy giun một lần cho trẻ trên 2 tuổi.

– Cung cấp thực phẩm đầy đủ cho trẻ, đảm bảo khẩu phần ăn đủ năng lượng và các chất đạm, béo, vitamin và khoáng chất.

– Cho trẻ bú mẹ ngay sau sinh và kéo dài 18-24 tháng tuổi. Sữa mẹ là nguồn thức ăn đầu đời hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và là thức ăn tốt được trẻ chấp nhận trong giai đoạn sau. Sữa mẹ ngoài cung cấp chất dinh dưỡng còn cung cấp kháng thể chống lại bệnh tật, bảo vệ trẻ không mắc các bệnh nhiễm trùng.

– Chăm sóc trẻ bằng bữa ăn hợp lý: tập cho trẻ ăn dặm từ 4-6 tháng tuổi, cho trẻ ăn đủ

Bên cạnh những bí quyết trên, chuyên gia khuyên các mẹ nên tìm kiếm những giải pháp giúp cải thiện của trẻ từ bên trong. Do việc bổ sung các vi chất và các chất dinh dưỡng qua con đường ăn uống sẽ không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cơ thể. Một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ tin tưởng cho con mình sử dụng là Sữa bột Hồng Sâm Baby.

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Sữa bột Hồng sâm Baby Hàn Quốc rất tốt cho những trẻ em biếng ăn, bị suy dinh dưỡng. Với tác dụng của nhung hươu có trong hồng sâm baby hàn quốc: làm cho tinh thần sảng khoái, ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc, tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu thức ăn, bổ sung các dưỡng chất giúp tăng trưởng về chiều cao, cân nặng, da dẻ trở nên hồng hào, phát triển trí não… Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm nhiều thành phần khác có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ như : mật ong , canxi , mật ong, quy, các loại vitamin D3, B2, C…và các khoáng chất thiết yếu khác…

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Điều đặc biệt để làm nên tên tuổi sản phẩm là tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc sau khi được chế biến có hàm lượng Saponin cao hơn hẳn so với các dòng nhân sâm khác, Saponin là thành phần tạo nên những công dụng tuyệt vời và đặc trưng nhất của nhân sâm.

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Nếu bạn thực sự là người bố mẹ tốt, muốn dành những gì tốt nhất cho con cái, bạn vẫn có thể cho con mình được hưởng những tác dụng tuyệt vời của nhân sâm với sản phẩm: Sữa Bột Hồng Sâm Baby

Trả lời

.
error: Content is protected !!