Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Quảng cáo Google

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu là một trong những từ khóa được du khách tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong khoảng một tuần gần đây. Thì trên các trang mạng xã hội không ngừng chia sẻ một địa điểm check in vô cùng đẹp mắt. Địa điểm này hiện đang làm mưa làm gió và gây bão cấp độ 12 tại Đà Lạt. Điểm check in sống ảo triệu view này làm dân tình đứng ngồi không yên.

Quảng cáo Google
Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Hồ vô cực ở Đà Lạt là một trong những cái tên cực hot trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Hầu như nhắc đến cái tên này thì hầu hết vị khách nào cũng biết. Nhưng địa điểm này ở đâu và làm sao đến được đây thì ít ai biết được. Hầu hết theo chúng tôi tìm hiểu thì địa điểm này cực hot trên mạng xã hội. Nhưng về bài viết review riêng cho địa điểm này thì hầu như chưa có. Vì địa điểm này khá mới và hầu như ít ai biết thông tin về nó.

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Nơi đây là một khu tiểu cảnh cực kỳ đẹp mắt nằm hơi xa trung tâm thành phố Đà Lạt 1 chút. Địa điểm sống ảo này nằm ở khu vực hồ Tuyền Lâm. Và nằm trong đường hầm đất sét Đà Lạt. Xung quanh đây được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh ngát, bạt ngàn. Không khí ở đây trong lành và mát mẻ quanh năm. Nơi đây quả thật là địa điểm du lịch lý tưởng nhất dành cho bạn và gia đình mình.

Địa điểm du lịch đang làm mưa làm gió hồ Vô Cực Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Nơi đây nằm trong đường hầm đất sét Đà Lạt, thuộc khu du lịch Đà Lạt Star. Nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, Thuộc phường 4 của Tp Đà Lạt.

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Nếu như du khách nào đi theo đường đèo Prenn thì du khách chỉ cần đi theo hướng ra đèo. Đi xuống gần tới KDL thác Datanla thì bên tay phải của du khách có một tượng phật và có một cung đường rẻ. Cung đường này sẽ dẫn du khách đế Dalat Edensee, Resort như Teracotta và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt.

Du khách rẻ theo biển báo và đi thẳng theo cung đường này khoảng 1km. Thì du khách sẽ đến con dốc của hồ Tuyền Lâm. Một trong 2 hồ nước lớn nhất tại Đà Lạt. Sau đó bạn tiếp tục rẻ phải đi theo ven hồ khoảng 1km nữa. Lúc này du khách sẽ gặp được một ngã 3, bạn hãy rẻ trái đi thêm khoảng 450 mét nữa nhé. Lúc này bạn sẽ thấy được bảng dẫn đường đến đường hầm điêu khắc đi khoảng 6km nữa là tới nơi bạn cần đến nhé

Quảng cáo Google

Nếu du khách muốn check in được địa điểm đang cực hot tại Đà Lạt này. Du khách phải mua vé để vào cổng tham quan đường hầm Đất Sét Đà Lạt. Bởi địa điểm chụp ảnh triệu view này nằm trong đường hầm Đất Sét nhé các bạn. Dưới đây là giá vé vào cổng được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Giá vé đối với người lớn là 60.000 VNĐ/khách
Giá vé đối với trẻ em là 30.000 VNĐ/trẻ.

Hiện tại khu du lịch này bắt đầu đón khách vào lúc 7 giờ sáng hàng ngày. Cũng như không đón khách vào lúc 17 giờ hằng ngày. Chính vì thế nếu du khách nào muốn check in địa điểm này bạn nên sắp xếp thời gian cho hợp lý nhé. Đặc biệt khi đi bạn hãy tham khảo thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay có tốt không nhé.

Hồ Vô cực Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Để tạo ra một diện mạo mới, một cái nhìn khác trong mắt du khách. Mà khu du lịch đường hầm điêu khắc đã cho ra đời góc sống ảo triệu view này. Nơi đây là một khu tiểu cảnh được thiết kế tựa một khung trời Âu tuyệt đẹp. Nơi đây quả thật là điểm đến lý tưởng mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Ngoài được check in điểm sống ảo triệu view hồ vô cực Đà Lạt. Bạn còn được tận mắt nhìn thấy khung cảnh lịch sử của Đà Lạt từ thuở khai thiên lập địa cho đến hiện tại ngày nay. Tất cả những cảnh tượng ấy đều được tái hiện hoàn toàn bắng đất sét đó nhé các bạn. Công trình đường hầm điêu khắc này được xây dựng lên nhằm mục đích tái tạo lịch sử và tuyên truyền giáo dục. Công trình này được chia làm 3 chủ đề chính khác nhau:

Khắc họa Đà Lạt từ thuở sơ khai 1893.
Giai đoạn bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt.
Đà Lạt hiện tại và tương lai.

Nếu như du khách tham quan xong địa điểm này bạn có thể ghé tham quan thêm những địa điểm sau. Những địa điểm này nằm chung tuyến đường với hồ Vô Cực Đà Lạt. Chính vì thế mà sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển của các bạn.

Hồ Tuyền Lâm
Cáp Treo Đà Lạt
Thác Datanla
Thiền viện Trúc Lâm
Dinh III vu Bảo Đại

Quảng cáo Google

Trả lời

.
error: Content is protected !!
Quảng cáo Google