Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Quảng cáo Google

Nếu bạn là người đam mê “phượt”, hay đơn giản chỉ thích sự bình yên, nhẹ nhàng. Thì An Giang chính là vùng ngoại ô miền Tây phù hợp nhất mà bạn cần phải trải nghiệm trong mùa hè năm nay. Không những thế, An Giang còn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Rừng tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, làng nổi Châu Đốc, khu Thất Sơn,…

Quảng cáo Google

1- Châu Đốc Homestay An Giang:

Địa chỉ: 188 Nguyễn Chi Linh, Khánh An, Khánh Hoà, Châu Phú, Châu Đốc, An Giang

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Toạ lạc tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, homestay mang một phong cách thiết kế rất giản dị, gần gũi. Quanh Châu Đốc homestay là sân vườn nên không khí nơi đây rất thoáng, tạo sự thoải mái cho mọi du khách. Hơn nữa, căn nhà chủ yếu được thiết kế bằng tre, gỗ, bước chân vào rất mát, không bị bí.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Tuy vậy, homestay Châu Đốc An Giang này nằm hơi xa trung tâm thành phố, xung quanh ít quán ăn và quán bán đồ ăn sáng. Ngoài ra, ở mỗi phong nghỉ đều không có phòng tắm và nhà vệ sinh, du khách phải sử dụng nhà vệ sinh chung. Trong phòng cũng không có màn chống côn trùng và muỗi.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Thế nhưng gia đình chủ nhà ở homestay rất thân thiện và mến khách, tuy không biết nhiều về giao tiếp tiếng anh, nhưng họ luôn hiểu những du khách nước ngoài cần gì để phục vụ.

Giá: 450k – 550k/đêm

Các loại phòng: Phòng 1 giường đôi, phòng 2 giường đôi, phòng 3 giường đôi lớn.

Đánh giá: 8/10

2- Homestay An Giang Núi Cầm:
Địa chỉ: Ấp An Thạnh, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Nằm tại ấp An Thạnh, Homestay Núi Cầm rất thuận tiện khám phá du lịch khi nằm gần rừng tràm Trà Sư, một trong những địa điểm đẹp và lạ nhất vùng sông nước An Giang. Khi lưu trú tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về lối sống và văn hoá người dân nơi đây, gia đình chủ nhà rất mến khách và thân thiện, họ sẵn sàng chia sẻ cho các bạn nghe về mọi thứ độc đáo của miền đất này.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Tuy nhiên, cơ sở vật chất cần phải sạch sẽ hơn, đầy đủ tiện nghi hơn. ĐIều này gia chủ homestay sẽ cố gắng cải thiện sớm nhất có thể.

Giá: 530k – 550k/đêm

Các loại phòng: Nhà gỗ (Gồm 2 phòng ngủ), Phòng gia đình với 2 ban công (2 giường ngủ)

Đánh giá: 8/10

3- Thoại Châu 3 guesthouse:
Địa chỉ: 470 Hoàng Diệu, phường B, Châu Đốc, Việt Nam

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Nổi tiếng là một trong những nơi lưu trú tốt nhất tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, Thoại Châu guesthouse thuận tiện cho việc khám phá du lịch khi chỉ cách rừng tràm Trà Sư 7 km, chùa Bà Núi Sam 1,5km, chợ Châu Đốc 700m, sông Hậu 700m. Ngoài ra, khi vào trong phòng ngủ rất thoáng vì có ban công và cửa sổ, mọi thứ rất sạch sẽ, thoải mái.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Tuy chỉ là nơi lưu trú bình dân, nhưng anh chủ nhà rất thân thiện và dễ thương, nếu bạn có thắc mắc gì trong chuyến du lịch, anh chủ sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ chi tiết từng kinh nghiệm khi đi du lịch tại miền đất sông nước này. Hơn nữa, anh luôn tạo mọi điều kiện làm bạn thoải mái nhất khi ở đây.

Giá: 300k/đêm (Các loại phòng 1 giường), 800k/đêm (phòng tập thể)

Các loại phòng: Phòng 1 giường đơn, phòng 1 giường đôi, phòng tập thể cho cả nam và nữ gồm 3 giường đôi lớn.

Đánh giá: 8.5/10

4- Homestay Khoachaudoc:
Địa chỉ: 292 Tân Lộ Kiều Lương, Ấp Vĩnh Đông, An Giang

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Hãy tạm gác lại những tiện nghi của homestay, ấn tượng đầu tiên của mình là hai bác chủ nhà rất hoà đồng, dễ thương và mến khách. Đối với tất cả du khách khi lưu trú tại đây, hai bác luôn đón tiếp nhiệt tình, tận tình phục vụ, hỗ trợ mọi dịch vụ cần thiết cho khách hàng.

Khuôn viên phòng khách còn là nơi giao lưu cho mọi du khách khi có đầy đủ các loại nhạc cụ khác nhau. Qua đó, mọi người đến từ khắp nơi có thể làm quen, nói chuyện với nhau.

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Ở một số góc, homestay mang phong cách thiết kế với nhiều tông màu, nhưng điểm đáng khen ở chỗ không quá “sặc sỡ”, mà rất đa dạng, độc đáo. Các bạn hoàn toàn có thể có cho mình những tấm hình sống ảo cực “truất” tại nơi đây.

Tuy vậy, có một bất tiện đó là khu vực nhà tắm chung dành cho những phòng nghỉ tập thể nhiều du khách. Du khách khi sử dụng phòng tắm nên có ý thức để phòng tắm sạch sẽ để ngưởi sau còn dùng.

Ngoài ra, du khách hoàn toàn có thể mang theo thú cưng vào homestay, chủ nhà có thể sẽ tính thêm phí.

Giá: Từ 115k – 500k/đêm

Các loại phòng: Phòng tập thể nhiều giường, phòng 2 giường đôi lớn, phòng gia đình gồm 2 giường đôi lớn và có phòng tắm riêng, phòng 1 giương đơn và 2 giường đôi lớn.

Đánh giá: 8.5/10

5- Hoa Lý Guesthouse:
Địa chỉ: 141/7-9 Phan Đình Phùng, Châu Đốc, Việt Nam

Homestay Châu Đốc- An Giang Được Yêu Thích Nhất

Hoa Lý Guesthouse chỉ cách sông Tiền 100m, cách núi Sam 4,5km, cách chợ Châu Đốc 500m, không chỉ tiện cho việc khám phá du lịch An Giang, mà còn gần chợ, bạn có thể tìm hiểu ẩm thực và lối sống nơi đây.

Tuy nhiên, thái độ của chủ nhà đối với du khách không thân thiện, phòng ngủ và nhà tắm không sạch sẽ, nhiều du khách đã phàn nàn về dịch vụ, thế nhưng nhân viên không khắc phục. Có rất nhiều khách hàng không thoải mái khi lưu trú tại đây. Hy vọng Hoa Lý sẽ cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa, tạo thiện cảm cho du khách khi tới An Giang.

Giá: 250k – 500k/đêm

Các loại phòng: Phòng 1 giường đơn và một giường đôi, phòng 2 giường đôi lớn.

Đánh giá: 6/10

Trả lời

.
error: Content is protected !!
Quảng cáo Google