Công ty Siberian Health lừa đảo?

Công ty Siberian Health hoạt động trên mô hình đa cấp. Tuy nhiên Công ty Siberian Health lừa đảo? không. Hình thức bán hàng đa cấp có lẽ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng nó lại quen thuộc quá mức theo ý nghĩa tiêu cực. Dường như nhiều người đã vô tình mặc định đa cấp là lừa đảo mà không cần tìm hiểu rõ ràng về hình thức buôn bán của các doanh nghiệp đa cấp.

Trên thế giới hình thức bán hàng đa cấp không hề xa lạ và đó hoàn toàn trở thành một hệ thống lớn. Theo bạn nghĩ nếu như đa cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán hàng đa cấp có được nhân rộng đến vậy mà không bị ngăn chặn?

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vì sao người khác lại có quan niệm rằng đa cấp là lừa đảo. Trước đây, khi hình thức bán hàng đa cấp mới du nhập về Việt Nam thì nó đã bị biến tướng.

Người khởi xướng bắt đầu đã kinh doanh bán hàng với những mặt hàng sản phẩm không quá chất lượng. Hoặc chất lượng hoàn toàn không giá bằng số tiền người mua bỏ ra.

Dựa vào mối quen biết cũng như kỹ thuật giao tiếp thì những người bán hàng đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn khách hàng của mình. Và tiếp tục thuyết phục những người tiếp theo bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp.

Do đó, với những người càng ở đáy kim tự tháp thì lợi ích càng thấp. Và phải dùng những chiêu trò quảng cáo phóng đại để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nhưng câu chuyện ngày nay đã khác nhất là đối với công ty Siberian. Với chất lượng sản phẩm của mình, Siberian tự hào cung cấp những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra. Xem thêm về đánh giá sản phẩm Siberian có tốt không.

Nếu với yếu tố đầu tiên bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời Công ty Siberian Health lừa đảo? chúng ta sẽ tiếp tục với yếu tố tiếp theo.

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm sáng tỏ hơn công ty siberian health việt nam có lừa đảo hay là không. Chúng ta sẽ đến với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đây hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng phát bởi các nhóm người không có ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lí. Thì ngày nay Công ty Siberian đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước hẳn hoi thông qua giấy phép kinh doanh.

Do đó nếu tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberian Health lừa đảo?. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là bạn thì bạn hoàn có thể khiếu nại. Để đòi lợi ích của bản thân dưới sự bảo hộ của pháp luật. Quyền lợi của bạn sẽ mãi ở đó và không ai sẽ lấy đi được của bạn.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0106088300 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Bạn có thể hoàn toàn check này trên trang thông tin của bộ công thương.

Hình ảnh văn phòng siberian Health

 

Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Yếu tố cuối cùng để bạn hiểu Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam có lừa đảo thật không đó chính là địa chỉ. Nếu như các hình thức lừa đảo trước đây họ sẽ thường không đề cập đến địa chỉ công ty. Hoặc mơ hồ họ có thể đưa đại cho bạn một cái địa chỉ . Mà họ biết bạn sẽ không dễ dàng và tìm đến đấy được.

Tuy nhiên quay lại với Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế thì hoàn toàn khác. Công ty sẵn sàng minh bạch địa chỉ rõ ràng của mình cho khách hàng.

Điều đó không chỉ phản ánh một hình thức kinh doanh trong sáng. Mà còn là một thái độ phục tốt đối với khách hàng. Vì địa chỉ hay thông tin liên lạc chính là những thứ mà khách hàng có thể khiếu nại khi có vấn đề phát sinh với sản phẩm.

Công ty Siberian Wellness luôn nằm trong top những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất hiện nay với đầy đủ các thông tin như sau:

Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 9 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 37836033

Email: swvn@sibvaleo.com

Địa chỉ chi nháh: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM

XỬ LÍ VẤN ĐỀ GIÁ CẢ

Tiền bạc luôn là vấn đề khó nói của rất nhiều người bán hàng. Rất nhiều người bán hàng tự ti với giá cả sản phẩm của mình.

Giá sản phẩm của họ cao hơn so  với  những sản phẩm đối thủ khác, và họ nghĩ rằng đây là một bất lợi rất lớn đối với họ, rất thiếu tự tin khi nói với khách hàng về giá cả sản phẩm của mình.

Tôi thừa nhận rằng giá cả là một phần quan trọng trong  bán  hàng,  nhưng  nếu  bạn  nghĩ  theo  một  chiều hướng khác bạn sẽ hiểu được lý do vì sao giá cả lại được sinh ra trên đời này. Bạn nghĩ rằng ai cũng sẽ chọn thứ rẻ hơn để mua? Sự thật không hẳn như vậy.Nếu như ai cũng chọn những sản phẩm rẻ tiền thì tại sao những chiếc túi Hermes, Gucci hay những đôi giày Nike, Adidas, có giá hàng chục, hàng trăm triệu vẫn có rất nhiều người săn đón, thậm chí trở thành tín đồ thương hiệu này. Hãy nhìn ở một phương diện khách quan, giá cả sẽ chỉ là một con số, một thang đo giá trị. Và giá cả là mức định giá trị cho sản phẩm.

Nếu giá trị sản phẩm của bạn hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó thì không có gì phải e sợ cả, hãy chứng minh chất lượng sản phẩm của bạn hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó. Và điều đặc biệt nhất tôi muốn bạn cần thể hiện là. Hãy cho khách hàng cảm thấy số tiền họ bỏ ra ít hơn rất nhiều lần so với những gì họ nhận được.

Hãy nhớ, bạn đang bán giá trị chứ không bán sản phẩm,  hãy  cho  khách  hàng  thấy  giá  trị  của  sản  phẩm, không phải là giá cả.

Bạn cần cởi mở hơn trong việc nói về vấn đề tiền bạc, hãy xem tiền bạc là vấn đề nhẹ nhàng khi đối diện với khách hàng của bạn. Và khách hàng sẽ đối xử lại với bạn như thế, họ cũng sẽ không quan ngại về vấn đề tiền bạc với bạn.

Sau đây là một số mẹo giúp bạn nêu giá cả một cách nhẹ nhàng trong bài bán hàng. Hãy áp dụng những thủ thuật này khi nêu giá cả trong bài bán hàng của bạn.

Thủ  thuật 1: Nêu giá trị trước khi nêu giá cả.

Trái với những ảo tưởng của bạn, không một ai hy vọng và mong cầu nhận được thư bán hàng hay bài quảng cáo của bạn đâu.

Khi họ nhận được thư hoặc bài bán hàng, nó không khác gì một kẻ không mời vậy. Làm thế nào để nó được chào đón như khách quý? Bằng cách ngay lập tức nói với họ điều gì đó mà họ cảm thấy nó quan trọng, giá trị và có lợi cho họ.

Bạn hãy đưa ra một lời chào hàng hấp dẫn, không cưỡng lại được. Và điều quan trọng nhất là hãy giải thích lý‎ do tại sao khách hàng cần mua hàng của bạn. Cho khách hàng cảm giác giá trị họ nhận được lớn đến nỗi họ quên đi nỗi lo về giá cả, thậm chí quên luôn giá họ phải trả.

Để làm được điều này bạn cần phải thuần thục cách viết câu tiêu đề, phần nêu vấn đề khách hàng, lợi ích sản phẩm, và sự bảo đảm chắc chắn cho khách hàng.

Khi hoàn thành xuất sắc những phần này trong bài bán hàng, vấn đề giá cả sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thủ  thuật 2:  Đánh vào nỗi đau của khách hàng.

Không ai trả giá với thầy thuốc cả?

Giá cả luôn là thứ mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm mỗi khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó. Và cũng có rất nhiều khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó nhưng sau khi biết được giá của sản phẩm đó thì họ quyết định không mua hàng nữa.

Vậy làm thế nào để dẹp bỏ được những lo lắng về giá cả trong tâm trí khách hàng?

Khi bạn đi khám bệnh, bạn sẽ mua thuốc chữa ngay nếu phát hiện bạn bị một căn bệnh nào đó mà không phải quá lo lắng về giá cả. Chính vì vậy mà đánh vào nỗi đau của khách hàng luôn là cách hiệu quả để giảm bớt gánh nặng về giá cả. Khi đau đớn người ta thường tập trung tìm cách giải quyết nỗi đau của họ, cũng chính vì vậy họ sẵn sàng trả bất cứ giá nào để giải quyết nỗi đau đó.

Vì vậy, bạn chỉ cần xác định vấn đề, nỗi đau của khách hàng, sau đó xoáy sâu vào nỗi đau nếu họ không giải quyết vấn đề đó (Trong quá trình này có thể thêm sự sung sướng sau khi giải quyết được vấn đề đó) và cuối cùng là đưa ra giải pháp cho họ.

Đưa ra cho họ một giải pháp thỏa mãn nhu cầu và giải quyết được vấn đề họ đang gặp phải là bạn có thể dễ dàng xóa bỏ mọi rào cản về giá.

Thủ  thuật 3:   Sử dụng những từ ngữ làm giảm nhẹ giá cả.

Chỉ cần…(giá cả)  để… C Chỉ cần 99.000 đồng để sở hữu trọn bộ công thức ôn thi đại học tuyệt đỉnh. C Chỉ cần 999 000 đồng để có ngay 1 liệu trình spa chăm sóc da trọn gói giúp bạn có ngay làn da trắng mịn, hồng hào…

Chỉ với… + kết  quả.  C Chỉ  với  169.000đ/ tháng, phòng gym này là của bạn và có thể tập luyện bất cứ loại hình máy móc nào và bất cứ lúc nào bạn muốn. C Chỉ với 99 0000đ bạn sẽ có ngay một vé buffet để ăn thỏa thích, no say.

Giá + quá rẻ. C 169000đ quá rẻ để có ngay một chiếc đầm xinh xắn, chất lượng lại quá tuyệt vời.   C 4 triệu- quá rẻ để có một em laptop ngon-bền- đẹp thế này.

Câu hỏi: Bạn có ngại ngùng khi nêu giá cả trong bài bán hàng?

Ghi nhớ: ? Giá cả là mức định giá cả sản phẩm. ?  Đừng quan trọng hóa vấn đề giá cả mà hãy tập trung vào giá trị sản phẩm.AI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN?

Một lần nữa, tôi muốn bạn hãy thành thật: Bạn đã thấu hiểu khách hàng của mình?

Một  sai  lầm  nguy  hiểm  mà  rất  nhiều  người  bán hàng khi viết bài bán hàng bỏ qua là họ cho rằng họ đã biết quá đủ mà không tìm hiểu thêm để thấu hiểu khách hàng.

Tôi phát hiện ra họ có những sai lầm giống nhau: họ dành hầu hết nội dung để nói về điều quan trọng của chính họ. Họ hầu như chẳng đả động gì đến quyền lợi của khách hàng. Họ không thấu hiểu khách hàng để đủ tỉnh táo và tinh tế nhận ra những điều khách hàng của họ đang cần. Và cái kết là khách hàng chẳng bao giờ thèm đọc những bài bán hàng của họ. Những người kinh doanh, bán hàng cần biết rằng, điều gì cần để một doanh nghiệp có thể sống sót. Đó là doanh thu, lợi nhuận của công ty.

Nói rõ ràng hơn thì đó là tiền, vậy tiền bạn có thể kiếm được từ đâu? Đó là từ khách hàng. ‘Tôi từng gặp một số người bán hàng thường hay đổ lỗi cho khách hàng của họ. Họ luôn kêu ca rằng khách hàng của họ khó tính, khách hàng của họ là kẻ keo kiệt,… Nhưng khách hàng luôn đúng

AI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN?

– Đây là chân lý và bạn phải nhớ kỹ điều này.

Nếu bạn cứ kêu ca, đổ lỗi cho khách hàng của bạn không chịu mua hàng, rằng họ khó chiều, rằng họ ít tiền,… Thì kết quả bạn nhận được sẽ chẳng có gì tốt đẹp đâu. Nhớ rằng khách hàng có quyền không tin tưởng sản phẩm của bạn và không mua nó.

Thay vì cứ biện bạch nhiều lí do, bạn hãy dành thời gian  đó  tìm  hiểu  khách  hàng,  tìm  hiểu  thị  trường  của mình cần gì?

Bạn phải am hiểu khách hàng hơn cả chính họ, vì sẽ có một số điều khách hàng sẽ không nói cho bạn nghe. Người ta sẽ mua một thứ gì đó khi họ cần hoặc mong muốn. Thường thì việc khách hàng cần hay mong muốn mua một thứ gì là do chính bạn gợi ra điều đó đến họ. Bạn cần khơi gợi ra cho khách hàng của mình cảm giác mong muốn sở hữu sản phẩm.

Hãy mở ra cho khách hàng một tương lai với những điều tốt đẹp khi sử dụng sản phẩm của bạn. Khách hàng của bạn cần được nhìn thấy những mong muốn tiềm tàng  trong  họ,  mà  có  thể  họ  cũng  chưa  phát  hiện  ra  mong muốn đó.

Bạn hãy là người tìm ra được ngóc ngách này trong khách hàng của bạn và thúc đẩy họ mua hàng. Hãy bắt đầu từ những vấn đề khách hàng bạn đang gặp phải và tìm cách giải quyết nó, rồi khách hàng sẽ trả tiền cho bạn vì đã giúp họ xử lí vấn đề ổn thỏa.

Hãy làm mọi cách để chiếm được lòng tin của khách hàng, khi họ tin bạn, họ sẽ đến nghe lời khuyên từ bạn, và bạn sẽ được trả tiền cho điều đó.

Bạn phải chứng tỏ cho khách hàng thấy họ cần phải mua sản phẩm của bạn, chứ không phải một sản phẩm nào khác.

Bạn hãy làm mọi thứ để khách hàng của bạn luôn tin tưởng và hài lòng. Nói chính xác nhất là bạn cần yêu khách hàng của mình như những người thân, người bạn, người ân nhân của bạn,…Và khi đó bạn cần phục vụ họ một cách chu đáo nhất. Hãy cho khách hàng của bạn những cảm giác thoải mái, thư giãn khi ở bên bạn. Hãy biến khách hàng thành những người bạn lâu năm và trung thành của bạn.

Hãy nhớ rằng, nếu không có khách hàng thì doanh nghiệp của bạn sẽ chết. Nếu không có khách hàng thì rất có thể cuộc sống của bạn sẽ tồi đi nhiều đấy.

Vì vậy, hãy tập trung theo dõi và lắng nghe khách hàng để phục vụ họ thật tốt, chứ không phải chỉ tập trung vào mỗi sản phẩm, sản phẩm của bạn chỉ là phương tiện để phục vụ khách hàng. Và việc của bạn là tìm mọi cách để có nhiều khách hàng dùng sản phẩm của bạn.

HÃY YÊU KHÁCH HÀNG!!! Khi bạn không thể thấu hiểu được khách hàng, bạn gần như không thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của họ.

Cổ nhân có câu, “Muốn hiểu được người khác thì bạn cần phải đặt mình vào vị trí của họ”.

Vì vậy, để thấu hiểu khách hàng, bạn cần đặt mình trong hoàn cảnh của khách hàng và trả lời những câu hỏi đơn giản như: Điều gì khiến khách hàng mất ngủ, họ lo sợ điều gì, họ tức giận vì điều gì, có ai đã rơi vào hoàn cảnh như họ chưa, họ cần làm gì để thay đổi…?

Cụ thể là bạn cần bỏ thời gian để làm những cuộc khảo sát và ghi chép tất cả những điều khách hàng bạn đang mong muốn. Và bạn cần ghi chép tất cả những hiểu biết về khách hàng của bạn một cách chính xác nhất.

Bởi vì điều này rất quan trọng. Bạn cần biết khách hàng đang có nhu cầu gì, họ đang cần gì, họ đang ở đâu và làm sao để tìm thấy họ.

Đây là lí do quan trọng để bạn phải lao mình vào ngay và nghiên cứu thật kỹ về khách hàng của mình. Bạn phải biết cách quy tụ được những khách hàng tiềm năng nhất về với mình.

Thấu hiểu sâu sắc đối tượng khách hàng mục tiêu không phải là việc bạn có thể làm  trong một sớm một chiều. Điều này đúng với bất kì ai.

Bạn cần đầu tư thời gian và công sức để điều tra về các  ý  ‎định  của  người  mua.  Dự  đoán  trước  những  điều khách mua hàng sẽ làm trong một loạt điều kiện nào đó. Điều này có nghĩa là cần phải quan sát khách hàng.

Những quan sát này đặc biệt có giá trị nếu người mua có ý định theo khuôn mẫu rõ rệt, sẽ hành động theo đó, và sẽ diễn đạt được chúng nếu được hỏi.

Sau đây là 10 câu hỏi để thấu hiểu khách hàng của bạn đến “từng đường tơ kẽ tóc”:

o Ba điều khiến họ cảm thấy chán nản nhất trong cuộc sống thường ngày là gì?

o Họ lo sợ điều gì?

o Độ tuổi của khách hàng?

o Giới tính của khách hàng?

o Thu nhập của họ?

o Sở thích của họ?

o Đâu là khao khát thầm kín và mãnh liệt nhất của họ?

o Những nét tính cách đặc trưng của họ?

o Những nơi họ thường lui tới nhất là đâu?

o Những điều họ quan tâm nhất trong cuộc sống là gì?

Hãy quan sát và trả lời những câu hỏi trên, bạn đã có thể thấu hiểu khách hàng của mình gần như ở mức tuyệt đối. Khi bạn thấu hiểu được khách hàng thì cũng là lúc bạn hiểu ra khách hàng thích đọc những cái gì, và việc của bạn là viết những điều mà khách hàng thích đọc.

Tôi xin nhắc lại là điều này cực kỳ quan trọng để tạo ra doanh thu cho bạn. Và bạn bắt buộc phải làm điều này nếu muốn có những bài bán hàng có tỷ lệ phản hồi cao nhất. Đừng cố gắng bán sản phẩm của mình cho đối tượng khách hàng, hãy cố gắng thu hút hứng thú của họ và tìm cách khơi gợi hứng thú của họ đối với nhiều thông tin khác nhau.

Bạn  phải  chứng  tỏ  rằng  bạn  thực  sự  nghiêm  túc muốn tạo lập mối quan hệ với khách hàng và họ không hề phí thời gian khi đọc những thông tin bạn cung cấp.

Hãy đảm bảo bạn sẽ đưa một cái gì đó giá trị. Điều này sẽ thể hiện thiện chí của bạn và uy tín của bạn.

Thành công không đo bằng những gì bạn làm cho mình, mà được xác định bằng những lợi ích bạn đem lại cho người khác. Nếu muốn hiểu người khác thì bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của họ.

Bạn càng gần gũi khách hàng bao nhiêu, bạn càng thành công bấy nhiêu.

Bạn cần phân tích thật kỹ càng nhằm thấu hiểu và kết nối với khách hàng.

Bạn cần nhận định chính xác đâu là điều quan trọng đối với họ.
Lưu ýrằng, bạn cần đề cập những điều quan trọng với khách hàng chứ không phải với bản thân bạn. Vì khách hàng sẽ luôn tự hỏi. Lợi ích tôi nhận được có xứng với cái giá tôi bỏ ra hay không?

Hãy thấu hiểu khách hàng cũng như những mong muốn của họ. Nếu không làm được việc này, mọi nỗ lực khác của bạn rồi cũng đổ sông đổ bể.

Câu hỏi: Bạn có hay đặt nhu cầu của bản thân lên trên lợi ích khách hàng? Đã bao  giờ bạn  làm cuộc  khảo sát về khách hàng của mình?

Ghi nhớ: ? Thu hiểu khách hàng để phục vụ khách hàng.? Hãy yêu khách hàng vì họ là những người giúp cho doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển.

5 lỗi thường gặp trong nghề Copywriting

Trong thời đại công nghệ, Copywriting đang dần trở thành xu hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ. Vậy Copywriting là gì? 5 lỗi thường gặp trong nghề Copywriting? Khắc phục các lỗi thế nào để trở thành một Copywriter chuyên nghiệp?

Copywriting là công việc sử dụng ngôn ngữ viết để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty hoặc thể hiện ý kiến, ý tưởng, bày tỏ quan điểm, góc nhìn về một vấn đề nào đó.

Copywriting gồm bài viết quảng cáo, bản tin, ấn phẩm, website, tài liệu doanh nghiệp, flyers, postcards… Ngoài ra, sản phẩm của công việc này còn được thể hiện dưới dạng kịch bản quảng cáo trên đài phát thanh, truyền hình, lời bài hát quảng cáo và nhiều phương tiện, hình thức truyền thông khác.

Mục đích chính mà các văn bản này hướng tới là gây ấn tượng với người đọc, người nghe, thuyết phục họ thực hiện hành động, thay đổi hành vi như mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ… giúp tăng doanh số, mở rộng quy mô của doanh nghiệp, công ty trên thị trường.

Copywriter là gì?

Copywriter chịu trách nhiệm chính trong quá trình sáng tạo nội dung. Công việc của họ là tạo ra các văn bản, kịch bản, mẫu quảng cáo… nhằm thu hút, tạo niềm tin, truyền đạt một cách sáng tạo thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới các khách hàng.

Công việc của Copywriter hiện nay thường là viết kịch bản, lời bài hát cho các TVC, radio, viết nội dung website, viết slogan và một số thể loại khác. Nói đơn giản các Copywriter sẽ viết ra ý tưởng sau đó kiểm tra và chỉnh sửa theo ý khách hàng.

Các Copywriter có thể làm việc độc lập, nhận các dự án tự do. Copywriter cũng có thể là nhân viên tại các công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, nhân viên tại đài truyền hình, đài phát thanh, các trang báo, tạp chí lớn nhỏ.

5 lỗi thường gặp trong nghề Copywriting

Copywriting là một công việc không hề dễ dàng đặc biệt với những bạn mới chập chững vào nghề. Nếu muốn trở thành một Copywriter chuyên nghiệp trước hết bạn cần tránh mắc phải 5 lỗi thường gặp khi làm Copywriter sau đây :

1. Không tuân theo các trình tự cơ bản

Bạn mất hàng giờ đồng hồ mà vẫn chưa hoàn thành xong bài viết của mình? Vấn đề ở đây là gì? Có thể bạn đã mắc một lỗi cơ bản trong nghề Copywriting đó là thiếu mất bước chuẩn bị cần thiết trong quá trình sáng tạo.

Để khắc phục vấn đề này, hãy làm theo các tiến trình đã được chứng minh sau đây:

Nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu về nhu cầu khách hàng và mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.
Lên ý tưởng, sắp xếp các ý lớn một cách hợp lý, thuyết phục.
Biến các ý tưởng và các ý lớn của bạn thành một bài viết hoàn chỉnh.
Đọc lại nhiều lần và kiểm tra, chỉnh sửa các lỗi chính tả, ngữ pháp.

2. Không quan tâm đến tâm lý khách hàng

Một trong những lỗi thường gặp trong nghề Copywriting chính là Copywriter quá quan tâm đến việc làm đẹp nội dung mà quên để tâm đến tâm lý khách hàng. Đừng bao giờ quên thu hút khách hàng chính là mục đích chính của công việc này.

Dành thời gian nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng để hiểu tâm lý, nhu cầu của họ. Hầu hết khách hàng hiện nay chỉ quan tâm đến lợi ích nhận được khi sử dụng sản phẩm vì vậy hãy hướng đến lợi ích của họ đầu tiên.

3. Không xác định được mục tiêu chính

Một bài viết sẽ trở nên nhàm chán, lan man khi bạn cố gắng thu hút được nhiều đối tượng nhất có thể mà quên mất khách hàng nào là đối tượng chính. Hãy dựa vào nghiên cứu thị trường để hướng đến phân khúc các khách hàng mục tiêu.

Hầu hết công ty hiện nay đều hướng đến doanh số, độ cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường vì vậy trước hết hãy tập trung vào lợi ích mà các khách hàng mục tiêu nhận được trước khi hướng đến các phân khúc khách hàng còn lại.

4. Thiếu tính cụ thể

Đây là một lỗi rất dễ mắc phải của các Copywriter. Bạn phải viết về một lĩnh vực chuyên sâu mà bạn chẳng có quá nhiều kiến thức về nó, dẫn đến bài viết thiếu thông tin, lan man dài dòng với nhiều câu vô nghĩa, không cảm xúc.

Hãy làm cho bài viết của bạn ngắn gọn, dễ hiểu nhưng đừng bỏ qua các chi tiết cụ thể về sản phẩm. Các khách hàng tiềm năng thật sự sẽ chú ý đến các chi tiết này để đánh giá xem sản phẩm, dịch vụ đó có phù hợp với họ hay không.

5. Thiếu bằng chứng thuyết phục

Bằng chứng, chứng thực được xem là một công cụ khá hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được niềm tin, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình cách nhanh chóng, hiệu quả hơn khi dùng các chứng thực một cách khéo léo.

Sử dụng tiếng nói của các chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng sẽ dễ đánh vào tâm lý của các khách hàng hơn. Ngoài ra cũng đừng bỏ qua các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận đạt chuẩn chất lượng sản phẩm…

 

CÔNG THỨC “VIẾT CONTENT ĐỈNH CAO”

Bạn có sợ việc ngồi viết lách không?

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người sợ cảm giác khi ngồi vào bàn, cầm bút lên hay gõ gõ thứ gì đó trên máy tính.

Thường thì rất nhiều người rơi vào trường hợp sau một thời gian viết thì họ thấy rằng chẳng biết họ đang viết những cái gì, câu trước lộn với câu sau, câu đầu bài chả liên quan gì đến các đoạn nội dung. Và các đoạn chả có gì khớp với nhau.

Toàn bộ bài viết đều rất lỏng lẻo. Tôi chắc rằng sẽ có rất nhiều người rơi vào tình trạng này. Và tôi cũng chắc chắn rằng rất nhiều người khi bắt đầu viết thì họ thường không có kế hoạch hay lên những ý ‎chính họ cần trình bày trong bài viết của mình.

CÔNG THỨC “VIẾT CONTENT ĐỈNH CAO”

Trước đây tôi cũng thường có thói quen như vậy, tôi làm việc theo kiểu có hứng thì tôi mới viết, và khi viết thì tôi không hề chuẩn bị trước khung sườn gì cho bài viết của mình.

Kết quả mà tôi nhận lại chẳng khác gì những điều tôi nêu ở trên, tôi có những bài viết chẳng ra đâu vào đâu, rất lỏng lẻo, không ăn khớp với nhau, và nhất là đọc rất chán và chả có một ý kiến nào hay ý nghĩa nào được nêu rõ ràng trong bài viết của tôi.

Người đọc chắc chắn sẽ chẳng đúc kết được gì khi đọc những bài viết đó. Đó là những bài viết vô nghĩa và sáo rỗng. Nhưng rồi khi được biết đến việc phải xây dựng khung sườn cho những bài viết của mình, dù  bất kì bài viết nào cũng cần phải có một cấu trúc nhất định và phải có một dàn ý để người viết có thể dễ dàng dựa theo để viết.

Khung sườn của bài viết: Là quan trọng như khung xương trên cơ thể con người, bạn cứ tưởng tượng xem nếu không có xương thì con người sẽ trông như thế nào, ai có thể sống với một cơ thể lỏng lẻo không có xương sống, sẽ không có bộ phận nào được phân định rõ ràng. Tay chân sẽ lẫn lộn, toàn thân sẽ lỏng lẻo, không thể đứng và làm được việc gì. Sẽ có rất nhiều điều tệ hại xảy ra nếu như chúng ta sống mà không có xương.

Bài viết content cũng vậy… Nó cũng sẽ không rõ ràng, tệ hại, lỏng lẻo như một bản viết nháp nếu như bạn không xây dựng khung sườn cho nó.

Trước khi bắt đầu viết bất cứ thứ gì, hãy lên những ý tưởng của bạn ra giấy thật rõ ràng. Đừng viết mông lung theo cảm tính hay cảm xúc của bạn. Hãy “cấy xương” cho bài viết của bạn để bài viết được vững chắc và gắn kết với nhau.

Bạn hãy nhớ rõ điều này: phải lên sườn bài trước khi viết bài. Hãy nhớ kỹ điều này và hứa với bản thân rằng sẽ lên dàn ý trước khi viết bất kì thứ gì.

Nếu như bạn không làm như thế thì tôi không chắc những gì tôi sắp nói với bạn đây sẽ có ích với bạn. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết cấu tạo của một bài content hoàn chỉnh gồm những phần nào?

Đây sẽ là khung sườn mẫu để bạn xây dựng một bài content cơ bản nhất:

Tiêu đề: Đây là điều chắc chắn và nhất định phải có trong bài content. Tiêu đề sẽ phản ánh toàn bộ nội dung bài viết của bạn một cách khái quát nhất. Và tiêu đề là đầu não để những đoạn nội dung sau hướng về. Chính vì vậy, việc viết một tiêu đề là yếu tố đầu tiên bạn cần phải làm trước khi viết thêm bất cứ thứ gì trong bài viết của bạn. Hơn nữa bạn còn phải viết một tiêu đề thật “chất” và cuốn hút.

Để tôi nói với bạn điều này: 80% người đọc chỉ đọc tiêu đề của một bài viết mà họ trông thấy, và nếu như thấy hấp dẫn thì họ sẽ nhấp vào và tiếp tục đọc. Cũng có rất nhiều người có thói quen chỉ đọc câu tiêu đề. Chính vì vậy, bạn hãy đầu tư thật nhiều cho câu tiêu đề của bạn. Đây sẽ là ấn tượng ban đầu và là bộ mặt cho toàn bài viết của bạn.

Vấn đề khách hàng bạn đang gặp phải: Hãy cho khách hàng nhìn thấy chính mình trong bài bán hàng của bạn. Hãy viết ra những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải liên quan đến sản phẩm của bạn. Hãy cho khách hàng cảm giác họ đang ở trong bài viết đó, và việc họ cần làm là đọc tiếp bài viết để tìm lời giải cho vấn đề của họ.

Giải pháp, lợi ích sản phẩm của bạn: Hãy cho khách hàng thấy rằng bạn có thể giúp được gì cho họ. Hãy nêu lợi ích sản phẩm, không phải là nêu tính năng. Hãy nhìn vào vấn đề mà khách hàng bạn đang gặp phải, bạn phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn phải hiểu rõ khách hàng đang cần gì và cảm thấy như thế nào. Sau đó hãy cho họ một câu trả lời hoàn hảo nhất. Rằng sản phẩm của bạn có thể giải quyết được vấn đề của họ như thế nào. Đây là điều rất quan trọng, vì đây là lúc bạn thuyết phục khách hàng tìm đến bạn và tin tưởng mua sản phẩm của bạn.

Chứng minh: Lúc này là lúc bạn chứng minh những điều bạn nói trên là hoàn toàn có căn cứ và là sự thật. Hãy đưa ra những dẫn chứng cụ thể để khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của bạn mang lại. Có thể bạn đưa một ai đó đã từng dùng sản phẩm của bạn và kết quả họ đạt được như thế nào, hoặc bạn có thể nêu một số thông tin để khách hàng thấy rằng những lợi ích bạn nêu trên là hoàn toàn có cơ sở và họ có thể tin tưởng ở bạn. Hoặc là bạn cũng có thể cho họ xem những kiểm nghiệm và uy tín bên bạn để khách hàng có thể an tâm mua sản phẩm đó và sử dụng.

Giá cả: Tất nhiên không thể thiếu phần này trong bài bán hàng của bạn. Bởi vì bạn đang bán hàng, nên bạn cần được trả tiền khi có người mua hàng là điều đương nhiên. Nhưng rất nhiều người bán hàng e ngại khi nhắc đến giá cả trong bài bán hàng của mình. Họ sợ sau khi nêu giá cả khách hàng sẽ bỏ đi. Nhưng việc nêu giá cả là điều bắt buộc phải có để khách hàng định giá sản phẩm của bạn và quyết định xem có nên mua hàng hay không. Chính vì vậy bạn cần học cách nêu giá cả một cách khéo léo để khách hàng sẵn sàng nghe bạn trình bày về mức giá của sản phẩm. Hãy đọc chương tiếp theo để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Cam kết: Tôi thấy rất nhiều người bán hàng sợ phải cam kết một điều gì đó với khách hàng của mình. Một số người bán hàng online sợ cam kết hoàn trả nếu như sản phẩm có bất cứ vấn đề gì. Một số người không dám cam kết hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Chẳng hạn như cam kết về thời gian, khi nào họ sử dụng sẽ mang lại kết quả như họ mong muốn. Điều này khá ảnh hưởng đến quá trình chốt sale cho người bán hàng vì họ không cho khách hàng cảm giác an toàn khi mua sản phẩm của họ.

Bạn có muốn bỏ một số tiền lớn để mua một sản phẩm lạ hoắc nào đó mà không được cam kết  về chất lượng cũng như bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Khách hàng không thích sự hên xui khi mua hàng, họ muốn chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang lại kết quả, hoặc nếu như không đúng như những gì mô tả họ có thể đổi trả hàng. Khách hàng luôn cần sự bảo hành để có thể yên tâm bỏ tiền ra mua bất kỳ cái gì đó.

Thực tế là những kẻ bán hàng lừa đảo bây giờ xuất hiện khá nhiều, và cũng có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, cũng có những sản phẩm nhái cũng như kém chất lượng. Vì vậy, làm kinh doanh, hãy đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Đặc biệt là tin tưởng sản phẩm của mình, đồng thời dám chịu trách nhiệm trước khách hàng. Như thế bạn sẽ có niềm tin của khách hàng chắc chắn hơn. Và khi bạn dám làm điều đó, hãy ghi phần cam kết chất lượng sản phẩm của bạn vào bài bán hàng. Hãy cho khách hàng thấy họ không hề có rủi ro nào khi mua sản phẩm của bạn.

Thúc đẩy hành động mua hàng: Rất nhiều người bỏ qua bước này trong bài bán hàng. Trong khi đây là phần chốt hạ cuối cùng để quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không. Khi khách hàng đang chần chừ, e dè thì bạn cần đưa họ ra khỏi tình trạng đó bằng những câu nói thúc đẩy hành động của họ.

Ví Dụ Về Tiêu đề: XÂY  DỰNG THƯƠNG HIỆU  CÁ NHÂN – BÍ QUYẾT ĐỂ BIẾN KHÁCH HÀNG THÀNH FAN HÂM MỘ.

Vấn  đề khác h  hàng đang  gặp phải:

    Có phải bạn đang rất chật vật trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng?

    Bạn luôn rất khó nhằn để thuyết phục ai đó mua hàng của bạn. Khách hàng luôn lơ bạn đi và bạn chẳng chiếm được một phần trăm nào trong tâm trí họ.

    Hoặc bạn đang rất vất vả để tìm được những cộng sự tuyệt vời để hợp tác.

    Khách hàng luôn bắt đầu nói chuyện với bạn bằng câu: ” Anh là ai?”. “Tại sao tôi phải mua sản phẩm của anh? “.

    Khi bạn đi tìm cộng sự để hợp tác thì họ luôn hỏi bạn những câu như: “Anh là ai?”, “Tại sao tôi phải hợp tác với anh?”.

Giải pháp, lợi ích sản phẩm của bạn:

Tôi cũng đã từng rơi vào trường hợp như bạn khi bắt đầu khởi nghiệp. Tôi thường xuyên bị khách hàng xua đuổi. Khách hàng luôn coi tôi là kẻ quấy rối đến cuộc sống của họ. Đôi lúc tôi bị xem như một kẻ bán hàng rong không rõ nguồn gốc. Và tất cả những điều đó gộp vô dẫn đến việc tôi không bán được hàng và không có tiền để sinh sống.

Nhưng cuộc đời của tôi đã thay đổi kể từ khi tôi biết bí quyết để  BÁN HÀNG NHƯNG KHÔNG CẦN MỜI HÀNG – đó là bí quyết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN. Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, bạn đang là chủ doanh nghiệp, là nhà đầu tư, nhà lãnh đạo hay bạn chỉ là người bán online, sửa đồ điện tử, hoặc bán đồ gia dụng,…

Thì bạn đều cần phải khẳng định vị thế của bạn. Bạn cần phải cho người khác biết bạn là ai, bạn đang làm gì và bạn đang ở vị trí nào trong lĩnh vực của bạn.

BẠN PHẢI CÓ MỘT THƯƠNG HIỆU

o Có một thương hiệu cá nhân sẽ định hình rõ bạn là ai và bạn cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong công việc và xã hội .

o Bạn sẽ được “nhẹ nhàng hoá” công việc bán hàng, PR, marketing,… của bạn.

o Bạn sẽ uy tín hơn khi đối diện với khách hàng, đồng nghiệp.

o Chiếm lĩnh trái tim khách hàng của bạn.

o Bạn sẽ trở nên nổi tiếng và có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu.

o Bạn sẽ có những mối quan hệ chất lượng và được gặp  gỡ  những  người  thành  công  trong  mọi  lĩnh vực.

o Tại sao khách hàng cần mua sản phẩm từ bạn chứ không phải một ai khác?

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỂ TÁI ĐỊNH VỊ BẢN THÂN TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Chứng minh:

Đã có rất nhiều người thành công, và tôi là một trong số những người đã thành công nhờ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Cuộc đời của tôi đã thay đổi kể từ khi tôi biết bí quyết để BÁN HÀNG NHƯNG KHÔNG CẦN MỜI HÀNG – đó là bí quyết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Thật tuyệt vì từ khi tôi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân, tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trong công việc và tôi cũng được khách hàng, đối tác tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối.

Tôi có hàng ngàn khách hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước, và 80% trong số đó tự tìm đến tôi và tin tưởng tôi như một chuyên gia. Tôi cũng có những mối hợp tác với những con người tuyệt vời!!!

Tuyệt vời nhất là tôi có thể quy tụ hàng ngàn người đến event của tôi, thậm chí có nhiều người trông chờ để được tham dự những chương trình do tôi tổ chức.

Giá cả :

Chỉ 299.000 đồng thôi để đăng ký‎ khóa học này. Liệu bạn có tiếc khi điều này có thể giúp bạn phát triển tột bậc? ✓✓✓ Lưu ý: Chương trình không dành cho những ai ngại thay đổi và chịu không hành động.

Cam kết:

ĐẢM BẢO BẠN SẼ KHÔNG HỐI HẬN KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI.
CAM KẾT HOÀN TRẢ MỌI CHI PHÍ NẾU BẠN CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG.

=> KHÔNG HỀ CÓ RỦI RO NÀO CẢ

 Thúc  đẩy  hành động:

CHỈ CÒN 50 VÉ CUỐI CÙNG. ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA!!!!! Hãy đăng ký‎ ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội. Hẹn gặp lại bạn tại khóa học!

Câu hỏi : Bạn đã từng viết một bài viết lộn xộn, không rõ bố cục chưa?

Ghi nhớ cấu trúc của một bài content: ? Vấn đề, nỗi đau của khách hàng. ? Giải pháp, lợi ích của sản phẩm. ? Chng minh. ? Giá cả. ? Cam kết. ? Thúc đẩy hành động.

Lưu ý: Cấu trúc trên có thể thay đổi thứ tự hoặc thêm bớt tùy theo sự sáng tạo và mục đích của người viết

Công thức viết Content thu hút khách hàng (1)

Công thức viết content giúp bạn dễ dàng tạo ra hàng ngàn content chất lượng, thu hút và hấp dẫn khách hàng nâng cao tỷ lệ khách mua hàng.
Một số cách viết content quảng cáo hay nêu dưới đây đã được truyền lại từ rất lâu. Bạn có thể thấy chúng trong những cuốn sách về tiếp thị hoặc bài viết quảng cáo đã bị chôn vùi.

1 Công thức viết quảng cáo SSS: Star. Story. Solution. 

Star – Ngôi sao: Các ngôi sao là nhân vật chính trong quảng cáo của bạn. Người đó có thể là bạn, một người nổi tiếng hay khách hàng của bạn.
Story – Câu chuyện: Nói cách mà “ngôi sao” đã trải qua vấn đề tương tự những khách hàng tiềm năng của bạn đang phải trải qua với  thời điểm hiện tại.
Solution – Giải pháp: Thể hiện cách mà “ngôi sao” đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình để giải quyết vấn đề này.
Công thức viết quảng cáo này được Gary Halbert dùng trong chiến dịch vô cùng thành công: “The amazing diet secret of a desperate housewife”.

2 Công thức viết content PAS: Problem. Aggravate. Solve (Vấn đề. Khoét sâu nỗi đau. Giải pháp)

Vấn đề: bắt đầu bằng việc nói về một vấn đề cụ thể mà đối tượng bạn hướng đến đang gặp phải (nhập đoạn hội thoại đã có trong đầu bạn)
Khoét sâu nỗi đau: Khoét sâu vào hậu quả của vấn đề (tạo ra mong muốn giải quyết vấn đề ngay lập tức)
Giải pháp: trình bày cho độc giả hướng dẫn vì lý do tại sao sản phẩm của bạn giải quyết được vấn đề của họ (các kênh nhu cầu về sản phẩm của bạn)

Dưới đây là một mẫu quảng cáo biến thể từ công thức này:

1. Trạng thái của khách hàng – Vấn đề
2. Khoét sâu vào nỗi đau khiến khách hàng muốn thoát ra khỏi đó
3. Xử lý từ chối: đưa ra các giải pháp kém chất lượng của các bên khác
4. Đưa cho câu trả lời để giải quyết vấn đề. Cung cấp bằng chứng, đưa ra lời đề nghị, cuối cùng là cam kết

3 Công thức viết content của Bob Serling.

Bob Serling là người sáng lập của Profit Alchemy
Điều kiện tiên quyết # 1: Bạn phải có một sản phẩm chất lượng
Điều kiện tiên quyết # 2: Tạo và sử dụng Hồ sơ khách hàng
Điều kiện tiên quyết # 3: Sự tin cậy tạo lợi nhuận tối đa
Điều kiện tiên quyết # 4: Đưa lời mời mọi thứ

32 Bước viết một bài quảng cáo của Bob Serling.
Bước 1: Bạn phải tiến hành nghiên cứu thấu đáo kỹ lưỡng trước khi bạn viết bài quảng c|o
Bước 2: Nghỉ ngơi và suy ngẫm
Bước 3: Tạo một danh sách đầy đủ các tính năng, sự kiện, và con số
Bước 4: Danh sách tất cả các lợi ích mà khách hàng của bạn sẽ nhận được
Bước 5: Tạo một lời đề nghị không thể cưỡng lại
Bước 6: Tạo một cam kết đáng tin cậy
Bước 7: Viết mạnh mẽ, tiêu đề gây sự chú ý
Bước 8: Sử dụng màu sắc để nhấn mạnh điểm quan trọng
Bước 9: Dùng đồ họa thích hợp, không tràn lan
Bước 10: Tạo một đoạn mở đầu lôi cuốn, ngay lập tức bắt đầu thực thi lời hứa thực hiện trong tiêu đề của bạn
Bước 11: Loại bỏ tất cả sự phản đối với khẩu hiệu “Tấn công vào sự tín nhiệm”
Bước 12: Tạo tiêu đề phụ hấp dẫn để duy trì người đọc, kéo họ đến phần bán hàng.
Bước 13: Để trình bày phần bán hàng thúc đẩy mạnh mẽ nhất có thể, bạn phải làm cho khách hàng cảm nhận sâu sắc nhất nỗi đau của họ.
Bước 14: Loại bỏ hoàn toàn nỗi đau của khách hàng
Bước 15: Bạn phải thiết lập các thông tin hoàn hảo với khách hàng của bạn
Bước 16: Chốt lại niềm tin của bạn với lợi ích của “người trong cuộc”
Bước 17: Cung cấp cho khách hàng của bạn bằng chứng không thể chối cãi rằng bạn có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn hứa
Bước 18: Sử dụng “Nút Click” để phá vỡ bài viết của bạn tạo thành các khối để dễ dàng đọc
Bước 19: Cung cấp cho khách hàng của bạn một danh sách lợi ích mà họ có được bằng cách sử dụng sản phẩm của bạn
Bước 20: Tóm tắt ngắn gọn những lợi ích quan trọng của bạn
Bước 21: Liệt kê các tính năng mà sản phẩm của bạn cung cấp
Bước 22: Hơn thế nữa, cung cấp gói phần mềm giá trị cao khiến không ai có thể bỏ lỡ
Bước 23: Giá sản phẩm của bạn
Bước 24: Kêu gọi hành động
Bước 25: Tăng lợi nhuận của bạn
Bước 26: “Kiểm soát rủi ro” để chốt nhiều đơn hàng hơn
Bước 27: Kết thúc phần bán hàng của bạn bằng cách tóm tắt tất cả các lợi ích mà khách hàng nhận được
Bước 28: Tăng tương tác của bạn nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng một PS – tái bút
Bước 29: Làm cho nó dễ dàng để mọi người đặt hàng
Bước 30: Tránh tất cả những liên kết dẫn khách hàng của bạn đi từ trang web của bạn
Bước 31: Nghỉ ngơi và suy ngẫm- lần thứ hai
Bước 32: Kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo của bạn

4 Công thức content của Brian Keith Voiles

A – Attention (chú ý): lợi ích lớn nhất vấn đề lớn nhất mà bạn có thể giải quyết, USP
I – Interest (sự ảnh hưởng): lý do tại sao khách hàng nên quan tâm đến những gì bạn nói
C – Credibility (Uy tín): lý do tại sao họ nên tin tưởng bạn
P – Prove (chứng minh)– Chứng minh những gì bạn nói là đúng
B – Benifits (lợi ích) – Liệt kê tất cả lợi ích mà sản phẩm cung cấp
S – Scarcity (sự khan hiếm) – Tạo khan hiếm
A – Action (hành động) – Hãy nói với họ chính xác những gì cần làm
W – Warn (cảnh báo) – Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không hành động
N – Now (bây giờ) – Khuyến khích họ thực hiện hành động ngay

5 Công thức viết quảng cáo của Gary Halbert.

1. Nói một cái gì đó gây sự chú ý
2. Hãy nói với họ lý do tại sao họ nên quan tâm. (Mở rộng trên CSI)
3. Hãy nói với họ lý do tại sao họ nên tin vào những gì bạn đang nói là sự thật
4. Chứng minh điều đó là đúng
5. Phân nhóm và mô tả tất cả các lợi ích
6. Nói với họ cách để đặt hàng
7. Nói với họ để đặt hàng ngay bây giờ

6 Công thức viết quảng cáo ACCA.

Awareness (nhận thức)
Comprehension (hiểu biết)
Conviction (tin tưởng)
Action (hành động)

Điều này cũng tương tự như AIDA, nhưng “hiểu biết” nhấn mạnh tầm quan trọng của sự rõ ràng, đó là điều quan trọng đối với bất kỳ thông điệp nào muốn có sức thuyết phục. Ngoài ra, “tin tưởng” còn mạnh hơn “Khát khao”. Nó cho thấy sự chắc chắn.

7 Công thức viết quản cáo: Attention- Interest-Description Persuasion- ProofClose.

Chú ý – Quan tâm – Miêu tả – Thiết phục – Bằng chứng – Chốt sale.

Đây là công thức dựa trên nền tảng của AIDA được thiết kế bởi Robert Collier. Nó vạch ra chính xác chuỗi bán hàng.

( còn tiếp )

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm
ThS.BS. Cao Hữu Thịnh
Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU

Giới thiệu bác sĩ

ThS.BS. Cao Hữu Thịnh là bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Từ Dũ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ sản phụ khoa Hữu Thịnh chuyên khám, chẩn đoán các bệnh vô sinh hiếm muộn, khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị phụ khoa, tư vấn tiền sản,…

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.BS. Cao Hữu Thịnh nằm ở số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh, là một trong những phòng khám Sản phụ khoa uy tín chuyên chẩn đoán, điều trị vô sinh hiếm muộn nam,nữ; khám thai và tư vấn tiền sản; hỗ trợ sinh sản; khám và điều trị phụ khoa; siêu âm thai; thụ tinh trong ống nghiệm;….

Đội ngũ y, bác sĩ uy tín và tận tâm

Phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề, với bác sĩ Cao Hữu Thịnh là bác sĩ chuyên khoa Sản tại Từ Dũ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Thiết bị và máy móc của phòng khám hiện đại và có độ chuẩn xác cao, được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, EU.

Dịch vụ tin cậy và đa dạng

Phòng khám mang đến nhiều dịch vụ như: khám, chẩn đoán các bệnh vô sinh hiếm muộn, Khám thai, siêu âm thai, đặt vòng tránh thai, khám và điều trị phụ khoa, tư vấn tiền sản, thụ tinh trong ống nghiệm, ….

Sứ mệnh & thông điệp

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và đội ngũ phòng khám luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ an toàn, uy tín, chất lượng nhất cho chị em phụ nữ.

DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM

Điều trị hiếm muộn nam, nữ

Khám thai và tư vấn tiền sản

Siêu âm 2D, 3D, 4D, Doppler màu

Khám và điều trị phụ khoa

Biện pháp tránh thai (Đặt vòng, cấy que tránh thai,…)

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm
ThS.BS. Cao Hữu Thịnh
Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm

ThS.BS. Cao Hữu Thịnh

Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091.899.65.68

website : www.thutinhtrongongnghiem.com

Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: 16:00 – 20:00

Chủ nhật và Ngày lễ : nghĩ

Thật – Giả Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm

Sử dụng một cốc nước hay dựa vào mùi vị, hạn sử dụng hoặc mã vạch sẽ giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng

Thật – Giả Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm

Đối với con trẻ, hệ tiêu hóa còn chưa hoàn chỉnh nên lựa chọn sữa cho trẻ em là một khâu cực kì quan trọng. Đặc biệt là giai đoạn trẻ em ăn dặm thì lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng toàn diện sẽ rất quan trọng. Với những cách phân biệt sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác.

Dựa vào mã vạch để phân biệt

Thông thường, hầu hết những sản phẩm được đóng gói đều có mã vạch. Vì vậy, khi lựa chọn sữa bạn nên xem xét thật kĩ mã vạch của sản phẩm. Những dấu hiệu đáng ngờ của chi tiết này sẽ giúp bạn biết được đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Hiện nay, ứng dụng Vietcheck là một ứng dụng check mã vạch với nhiều tiện ích đem đến cho người sử dụng. Ngoài chức năng check mã vạch thì ứng dụng còn giúp khách hàng xác thực được hàng chính hãng khi sản phẩm đó sử dụng tem mã hóa hoặc bao bì mã hóa.

Tem Chống Hàng Giả

Sự khác biệt về mùi vị, màu sắc

Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm BaBy có màu đỏ, hình ảnh đứa trẻ, hươu cao cổ, và củ hồng sâm, trên hộp sữa còn có số điện thoại hotline của Cty. Qúy khách hàng có thể gọi trực tiếp để được giải đáp những thắc mắc. Sản Phẩm Dinh Dưỡng Toàn Diện Hồng Sâm BaBy có mùi thơm mát, dịu và dễ chịu, đặc biệt là có mùi của bột Hồng Sâm

Sự khác biệt khi dùng tay để kiểm tra

Sản phẩm dinh dưỡng Hồng Sâm BaBy chính hãng khi sờ vào sẽ cho bạn cảm giác mềm mịn. Khi bột bị ẩm thì chúng bị vón cục. Còn nếu ấn tay vào chúng tan ngay ra thì đó là sản phẩm sắp hết hạn sử dụng.

Sự khác biệt khi thử với nước

Khi thử sản phẩm với nước lạnh, sản phẩm sẽ không tan ngay mà chúng sẽ nổi lơ lửng trên bề mặt cốc. Bạn cần phải khuấy thì sữa bột mới tan được trong nước.

Khi thử sản phẩm với nước nóng, sản phẩm sữa sẽ nổi lơ lửng và phải khuấy mới tan hết. Và sau khi khuấy tan hết sữa thì sau 5 phút bạn sẽ không thấy bị lắng cặn phía dưới.

Sự khác biệt khi thử sữa bột với nước

Sự khác biệt khi nếm thử

Khi nếm thử thì những sản phẩm chính hãng sẽ dinh dính nơi đầu lưỡi, vòm họng, hạt sữa tan rất chậm

Sự khác biệt về hạn sử dụng

Hạn sử dụng sẽ là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm. Sản phẩm dinh dưỡng sữa bột Hồng Sâm BaBy hạn sử dụng sẽ được dập nổi dưới đáy lon sữa, không có dấu hiệu bị làm mờ, tẩy xóa hay bị in đè lên.

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Để khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ cần áp dụng các biện pháp sau:

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: chọn thực phẩm tươi, hạn chế cho trẻ dùng thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, đảm bảo ăn chín uống sôi.

– Phòng ngừa và điều trị triệt để các bệnh nhiễm trùng, chăm sóc đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong thời gian trẻ bị bệnh và phục hồi dinh dưỡng sau thời gian bị bệnh.

– Định kỳ 6 tháng tẩy giun một lần cho trẻ trên 2 tuổi.

– Cung cấp thực phẩm đầy đủ cho trẻ, đảm bảo khẩu phần ăn đủ năng lượng và các chất đạm, béo, vitamin và khoáng chất.

– Cho trẻ bú mẹ ngay sau sinh và kéo dài 18-24 tháng tuổi. Sữa mẹ là nguồn thức ăn đầu đời hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và là thức ăn tốt được trẻ chấp nhận trong giai đoạn sau. Sữa mẹ ngoài cung cấp chất dinh dưỡng còn cung cấp kháng thể chống lại bệnh tật, bảo vệ trẻ không mắc các bệnh nhiễm trùng.

– Chăm sóc trẻ bằng bữa ăn hợp lý: tập cho trẻ ăn dặm từ 4-6 tháng tuổi, cho trẻ ăn đủ

Bên cạnh những bí quyết trên, chuyên gia khuyên các mẹ nên tìm kiếm những giải pháp giúp cải thiện của trẻ từ bên trong. Do việc bổ sung các vi chất và các chất dinh dưỡng qua con đường ăn uống sẽ không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cơ thể. Một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ tin tưởng cho con mình sử dụng là Sữa bột Hồng Sâm Baby.

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Sữa bột Hồng sâm Baby Hàn Quốc rất tốt cho những trẻ em biếng ăn, bị suy dinh dưỡng. Với tác dụng của nhung hươu có trong hồng sâm baby hàn quốc: làm cho tinh thần sảng khoái, ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc, tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu thức ăn, bổ sung các dưỡng chất giúp tăng trưởng về chiều cao, cân nặng, da dẻ trở nên hồng hào, phát triển trí não… Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm nhiều thành phần khác có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ như : mật ong , canxi , mật ong, quy, các loại vitamin D3, B2, C…và các khoáng chất thiết yếu khác…

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Điều đặc biệt để làm nên tên tuổi sản phẩm là tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc sau khi được chế biến có hàm lượng Saponin cao hơn hẳn so với các dòng nhân sâm khác, Saponin là thành phần tạo nên những công dụng tuyệt vời và đặc trưng nhất của nhân sâm.

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Nếu bạn thực sự là người bố mẹ tốt, muốn dành những gì tốt nhất cho con cái, bạn vẫn có thể cho con mình được hưởng những tác dụng tuyệt vời của nhân sâm với sản phẩm: Sữa Bột Hồng Sâm Baby

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Nói không quá con biếng ăn là 1 trong những nỗi kinh hoàng ám ảnh các mẹ nhà mình nhất.
Con nôn trớ, khóc lóc, ngậm hoài không nuốt, món nào cũng không ăn… là tình trạng đau khổ chung của nhiều mẹ. Bình thường đã thế, mỗi khi con bệnh lại còn kinh khủng hơn. Thế mới nói làm mẹ cho con ăn cũng khổ trăm bề chứ sung sướng gì.

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Mỗi bữa ăn là trận chiến

Nếu thế thì mỗi ngày mẹ phải có ít nhất 3 trận, tuy nhiên 90% là có nhiều hơn 3. Ăn chính, ăn phụ, ăn xế, ăn thêm… một ngày 5 6 bữa là chuyện thường tình của nhiều nhà. Lần nào ăn con cũng khóc lóc, không khóc thì chạy loanh quanh khiến mẹ quần ống thấp ống cao chạy theo.

Con ăn 1 muỗng thì mẹ phải dỗ dành, năn nỉ ỉ ôi 10 câu. Muốn con há miệng nhiều mẹ phải kẹp tay, giữ chân, canh me từ sau chạy đến “đánh úp” bất ngờ để đút. Chỉ nội như thế thôi cũng khiến mẹ khốn đốn không thể nào diễn tả hết.

Con cả tháng không tăng nổi lạng nào

Còn gì xót xa hơn khi bao công sức, tiền bạc đổ ra mua đồ ngon, đồ bổ, chăm chút cho con từng miếng ăn để cuối cùng con không tăng nổi 1 lạng nào trong suốt tháng. Nhìn con ốm o, thấp bé so với bạn cùng lứa mẹ nào không sốt ruột. Đối với nhiều mẹ, con biếng ăn, con không lên ký là bài toán không có lời giải, càng tìm đáp số càng rối bời.

Con dễ bị ốm

Biếng ăn khiến cơ thể bé không có đủ chất dinh dưỡng cần thiết, hệ miễn dịch bị suy yếu dẫn đến việc trẻ rất dễ nhiễm bệnh. Một khi đã ốm thì lại khó phục hồi hơn bình thường. Mỗi lần con ốm là mẹ lại cực khổ gấp 10 lần. Tiền thuốc men, thức đêm hôm lo cho con, vất vả giữa việc nhà và công việc đi làm… Tất cả mọi thứ khiến mẹ không còn chút thời gian nào dành cho bản thân mình cả.

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Chịu cái nhìn soi mói

Rất nhiều người đến giờ vẫn cho rằng con biếng ăn, ốm yếu là “thất bại” nuôi con của mẹ chứ không chịu hiểu lý do không hề nhỏ là từ cơ thể của trẻ. Thế là bao nhiêu xì xầm, chê trách đều hướng đến mẹ chỉ vì tội “không biết chăm con”.

Nếu lỡ ai rơi vào trường hợp “Mẹ thì béo tốt phây phây, con thì lả lướt như cây giữa đàng” thì còn mang thêm điều tiếng như: ăn hết phần của con, mẹ vụng không biết chăm… Nỗi oan ấy khiến nhiều chị em tủi thân lắm chứ. Mẹ nào mà không muốn con khỏe mạnh, lanh lợi ăn khỏe ngủ ngon cơ chứ, sao cứ đổ mọi thứ lên người mẹ như thế.

Stress

Sau tất cả, stress là điều cuối cùng mẹ nhận được khi con biếng ăn. Nhiều mẹ sau thời gian dài không tìm ra giải pháp cho con liền bị ám ảnh suy nghĩ: Mình thật vô dụng, Con biếng ăn là do mình, Sao mình lại làm mẹ tệ đến vậy … Dần dần mẹ sẽ thấy mệt mỏi, suy nhược cả về tinh thần lẫn cơ thể. Nếu không có sự quan tâm, động viên, chia sẻ từ người thân, mẹ rất dễ sinh ra trầm cảm nặng dẫn đến nhiều hậu quả đau lòng.

Nhiều mẹ đã thú nhận rằng chỉ cần con ăn ngoan, ăn khỏe là mẹ đã đỡ vất vả 80% rồi. Thế mới biết con biếng ăn làm mẹ khổ sở như thế nào. Chỉ cần tìm ra cách chữa bệnh biếng ăn cho con là mẹ hạnh phúc lắm. Con khỏe thì mẹ cũng khỏe.

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Hồng sâm baby cho trẻ em chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với các vitamin và khoáng chất mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé. Đây là sản phẩm được ưa thích của các bà mẹ bỉm sữa Hàn Quốc, sâm baby giúp trẻ tăng cường sức khỏe, bớt nóng trong, ốm vặt, nổi rôm xảy, biếng ăn, còi cọc, chậm lớn…

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Sữa Bột Hồng sâm BaBy cho trẻ biếng ăn giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, ruột, giúp đào thải chất độc do ăn uống, nhuận tràng tiêu hóa tốt. Hỗ trợ trẻ em ăn ngon miệng, có giấc ngủ sâu hơn.*Tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, ngăn ngừa tình trạng ốm vặt.*Tăng cường trí nhớ cho trẻ, giúp trẻ tập trung hơn trong học tập; Nhanh lành vết thương. Ngoài ra, hồng sâm BaBy còn được biết đến với tác dụng tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch ở cơ thể trẻ nhỏ.

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Bổ sung canxi cho các hệ vận động xương, khớp, hệ cơ, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao một cách tối đa.*Hỗ trợ chữa chứng suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn ở trẻ em.*Dùng sữa bột hồng sâm baby Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, da xanh ở trẻ hiệu quả.

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Hồng Sâm BaBy rất lành tính và an toàn cho bé. Bé từ 12 tháng tuổi trở lên có thể dùng sâm baby . Đặc biệt hiệu quả với trẻ biếng ăn, chậm lớn, cơ thể bị suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém hay ốm vặt, trẻ đang trong giai đoạn phát triển, trong kỳ thi căn thẳng mệt mỏi.

Sữa Bột Hồng Sâm BaBy Giải Pháp Đặc Biệt Chăm Sóc Cơ Thể Con Yêu Của Bạn

Sữa Bột Hồng Sâm BaBy Cam Kết Không Hiệu Qủa Hoàn Tiền 100%

Được bào chế từ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN quý hiếm như : Hồng Sâm Hàn Quốc, Yến Xào và các protein vitamin nguồn gốc tự nhiên khác

Cung Cấp đầy đủ năng lượng, Vitamin, Canxi giúp trẻ tăng cân, chiều cao, phòng ngừa còi xương, chậm lớn, tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn… Tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh vặt theo mùa

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Tại Sao Sữa Bột Hồng Sâm BaBy Rất Hiệu Qủa Trong Việc Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Trẻ

Với sự kết hợp tinh túy từng thành phần với nhau rất đặt biệt HỒNG SÂM HÀN QUỐC đã tạo nên sản phẩm sữa hiệu quả sử dụng tối đa với cơ thể trẻ

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh

Dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và người có nhu cầu ( pha 1 muỗng gạt tương đương 11gam sữa bột với 550ml nước chín ấm khoảng 40-50 độ )

Đối với trẻ nhỏ: Bạn sẽ thấy cơ thể bé thoải mái, dễ chịu, nhanh nhẹn, ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều

Con Biếng Ăn – Nỗi Khổ Tâm Của Nhiều Phụ Huynh
.
error: Content is protected !!