Thật – Giả Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm

Sử dụng một cốc nước hay dựa vào mùi vị, hạn sử dụng hoặc mã vạch sẽ giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng

Thật – Giả Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm

Đối với con trẻ, hệ tiêu hóa còn chưa hoàn chỉnh nên lựa chọn sữa cho trẻ em là một khâu cực kì quan trọng. Đặc biệt là giai đoạn trẻ em ăn dặm thì lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng toàn diện sẽ rất quan trọng. Với những cách phân biệt sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác.

Dựa vào mã vạch để phân biệt

Thông thường, hầu hết những sản phẩm được đóng gói đều có mã vạch. Vì vậy, khi lựa chọn sữa bạn nên xem xét thật kĩ mã vạch của sản phẩm. Những dấu hiệu đáng ngờ của chi tiết này sẽ giúp bạn biết được đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Hiện nay, ứng dụng Vietcheck là một ứng dụng check mã vạch với nhiều tiện ích đem đến cho người sử dụng. Ngoài chức năng check mã vạch thì ứng dụng còn giúp khách hàng xác thực được hàng chính hãng khi sản phẩm đó sử dụng tem mã hóa hoặc bao bì mã hóa.

Tem Chống Hàng Giả

Sự khác biệt về mùi vị, màu sắc

Sản Phẩm Dinh Dưỡng Hồng Sâm BaBy có màu đỏ, hình ảnh đứa trẻ, hươu cao cổ, và củ hồng sâm, trên hộp sữa còn có số điện thoại hotline của Cty. Qúy khách hàng có thể gọi trực tiếp để được giải đáp những thắc mắc. Sản Phẩm Dinh Dưỡng Toàn Diện Hồng Sâm BaBy có mùi thơm mát, dịu và dễ chịu, đặc biệt là có mùi của bột Hồng Sâm

Sự khác biệt khi dùng tay để kiểm tra

Sản phẩm dinh dưỡng Hồng Sâm BaBy chính hãng khi sờ vào sẽ cho bạn cảm giác mềm mịn. Khi bột bị ẩm thì chúng bị vón cục. Còn nếu ấn tay vào chúng tan ngay ra thì đó là sản phẩm sắp hết hạn sử dụng.

Sự khác biệt khi thử với nước

Khi thử sản phẩm với nước lạnh, sản phẩm sẽ không tan ngay mà chúng sẽ nổi lơ lửng trên bề mặt cốc. Bạn cần phải khuấy thì sữa bột mới tan được trong nước.

Khi thử sản phẩm với nước nóng, sản phẩm sữa sẽ nổi lơ lửng và phải khuấy mới tan hết. Và sau khi khuấy tan hết sữa thì sau 5 phút bạn sẽ không thấy bị lắng cặn phía dưới.

Sự khác biệt khi thử sữa bột với nước

Sự khác biệt khi nếm thử

Khi nếm thử thì những sản phẩm chính hãng sẽ dinh dính nơi đầu lưỡi, vòm họng, hạt sữa tan rất chậm

Sự khác biệt về hạn sử dụng

Hạn sử dụng sẽ là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm. Sản phẩm dinh dưỡng sữa bột Hồng Sâm BaBy hạn sử dụng sẽ được dập nổi dưới đáy lon sữa, không có dấu hiệu bị làm mờ, tẩy xóa hay bị in đè lên.

Trả lời

.
error: Content is protected !!